ท้องตอนอายุ 41

กังวลเรื่องการเจาะน้ำคร่ำเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดม เจ็บมั้ย? (กลัวการแท้งด้วย)

19 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำม่เจ่บนะคะ บ้านนี้เจาะมาแร้วคะผลปกติ รุ้ผลเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาเองคะ ม่เสี่ยงแท้งอย่างที่เราคิด เจาะเส่จอีกวันก้อทำงานได้เรย แค่เราทำตามที่หมอบอกคะ ก่อนเจาะกินน้ำเยอะๆนะคะเพื่อเพิ่มน้ำคร่ำ หมอบอกน้ำคร่ำเยอะยิ่งเจาะง่ายคะ