ท้องตอนอายุ 41

กังวลเรื่องการเจาะน้ำคร่ำเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดม เจ็บมั้ย? (กลัวการแท้งด้วย)

19 ตอบกลับ

ไม่เจาะ อันตรายกว่า เจาะ อีกจ้าแม่ เจ็บนิดเดียวค่ะ มนุษย์แม่ทนได้ชิวๆอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวแท้งค่ะ เชื่อใจคุณหมอ สมัยนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวหน้ามาก อะไรๆก็ง่ายและปลอดภัยค่ะ ที่สำคัญ น้ำคร่ำ ให้ผลที่ชัวร์ที่สุดค่ะ ชัวร์กว่าเลือดจ้า บางบ้านอายุ 20 กว่า ยังเจาะกันเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้23ค่ะ