ท้องตอนอายุ 41

กังวลเรื่องการเจาะน้ำคร่ำเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดม เจ็บมั้ย? (กลัวการแท้งด้วย)

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังตัดสินใจเหมือนกันคะ อายุ 27 ย่าง 28 บางคนว่า ไม่ต้องตรวจเพราะอายุยังน้อย แต่ตัวเราอยากตรวจ แต่ไม่อยากตรวจแบบเจาะน้ำคล่ำ เพราะกลัว

5y ago

แต่กลัว ไม่กล้า เลยจะตัดสินใจเจาะเลือดคะ แพงหน่อยแต่ปลอดภัยทั้งคู่