ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งท้องตอนอายุ 39 คลอด 40 คะแม่ ตอนนี้ได้ 20 วีคกับอีก 4 วันคะ เป็นผู้ชาย ตรวจnifty แล้วเรียบร้อยปกติดีค่ะ ตอนนี้ก็เหลือแต่บำรุง ให้ได้น้ำหนักที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ