ท้องได้ 11 วีค แต่เป็นไข้หวัดไปหาหมอทั่วไปมา หมอทั่วไปฉีดยาที่ข้อพับแขน 1 เข็ม และให้ยามากิน มีแม่ๆคนไหนตอนท้องโดนฉีดยาบ้างไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

กังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอแล้วใช่ไหมค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่