มีครีมตัวไหนเเนะนำมั้ยคะเเม่ๆตอนนี้ท้องเรื่องเเตกเเล้ว22วีคกับ6วันค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ที

กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แบรนด์อีฟค่ะ23วีคแล้วท้องยังเนียนอยู่ส่วนตัวใช้ออยแล้วคันค่ะ

ครีมที่ช้วยเพิ่มความชุ่มชื้นคะ ช้วยลดอาการตึง อาการเจ็บได้

7mo ago

เบบี้ออย.หรือออยตัวอื่นๆคะ