ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า เลยไปฝากท้อง รพ.รัฐแต่ หมออัลซาวเห็นแค่ไข่แดงไม่เห็นตัวอ่อน จะท้องลมไหม

กังวลมากใครเคยเจอแบบนี้ช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอตัวน้องตอน 7w ค่ะ

11mo ago

ของเราประมาณ1วีคได้ค่ะหมอนัดอีก2วีคไปซาวใหม่ถ้าไม่เห็นตัวอ่อนก้อน่าจะท้องลม เราเลยกังวลว่ามันยังไงแน่เพราะท้องแรก ท้องได้2วีคก้อเห็นตัวแล้ว