ขอกำลังใจคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

กังวลมากแม่ๆท่านไหนเหมือนกันบ้าง ไปหาคุณหมอมา มีความดันสูงเสี่ยงเบาหวาน และยังต้องตรวจเลือด เสี่ยงพาหะธัสสิเมียอีก กลุ้มใจ และค่อนข้างเครียดเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมเมษา

1 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่ากังวล ทำใจสบายๆ ทำตามที่หมอแนะนำ ดูแลตัวเองค่ะ บ้านนี้เป็นพาหะธาลัสซีเมีย / เลือดจาง / ความดันสูง / ท้องแรกเป็นเบาหวาน ลูกออกมาแข็งแรงปกติดี / ท้องสองคุมดี เลยไม่เป็นเบาหวาน ลูกออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

3y ago

ว้าว เยี่ยมเลยค่ะคุณแม่ เก่งจังค่ะ ไม่อยากเครียดเลยค่ะ กลัวกระทบถึงลุกค่ะ