มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน 34 สัปดาห์บ้างค้ะ สาเหตุมาจากอะไร แลเวน้องแข็งแรงดีมั้ยค้ะ

กังวลมากเลยค้ะท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค้ะ?

2 ตอบกลับ

เราเองแม่บอกเราคลอดตอน33วีค แข็งแรงมาก จนปัจจุบันอายุ31-32 ไม่เคยเข้ารพหรือนอนรพ. เลยจ้า จะไปนอนก็ตอนคลอดน้องนี่หล่ะกลัวจะเหมือนเรา ตอนนี้30วีค3วันจ้า ลุ้นๆ แต่แม่ขอหมอผ่า4กค กลัวมาก่อนจัง มะคืนก็ฝันว่าคลอดเองสบ๊ายยย😂😂😂

5y ago

สู้ๆน้ะค้ะแม่😊😊😊

ถ้าแข็งถี่ไปหาหมอเลยจ้า บ้านนี้เคยเป็นตอน34w ท้องแข็งถี่ เจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอยังให้คลอดไม่ได้ เพราะยังไม่ครบกำหนดคลอด โดนฉีดยาระงับ+กระตุ้นปอดลูก นอนโรงพยาบาลเกือบ1อาทิตย์

5y ago

อ่อค้ะ ขอบคุนสำหรับข้อมูลนะคะ