ขนาดท้อง 27 สัปดาห์

กังวลมากเลยค่ะตั้งครรภ์ได้ 27+6 แล้ว ท้องยังดูเล็กอยู่เลยค่ะ แถมท้องลงต่ำด้วย แต่น้องดิ้นเก่งนะคะ แม่แอบกังวลนิดหน่อยว่าน้องจะตัวเล็กมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขนาดท้อง 27 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

น้องน้ำตามตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

3y ago

ล่าสุดซาวด์ตอน 22 วีคน้องหนัก 521 g ค่า