อย่าข้ามโพสเลย

กังวลมากเลยค่ะ ไปหาหมอมาเมื้อวานคุณหมอจับดูท้องแล้วบอกว่าน้องอยู่ต่ำกว่าสะดือ กลัวน้องตัวเล็ก คุณแม่บ้านอื่นตอน5เดือนน้องอยู่ต่ำกว่าสะดือไหมค่ะ ใช้อะไรบำรุง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำกว่าสะดือค่ะ ดิ้นใต้สะดือตลอด หมอบอกโตตามวัย สมบุรณ์ปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ