น้ำคร่ำน้อย ตอนนี้15w

กังวลมากเลยค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยต้องกินน้ำเยอะๆ มีสิทธิแท้งมั้ยค่ะ ใครมีคำแนะนำบ้าง ...ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ อาจเสี่ยงแท้งและคลอดก่อนกำหนดแม่ต้องทำตามที่หมอบอกนะคะ ประครองครรภ์ให้ได้วีค30+

มีวิธีที่จะเพิ่มน้ำคร่ำได้มั้ยคะ