ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 14+5 น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

กังวลมากเลยค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ นน. 84 แพ้ท้องถึง 12week นน.เหลือ77ตอนนี้ ปกติดีแล้ว นน.ลดเหลือ75 จะทำยังไงดีคะ ทานได้ทุกอย่างอยู่นะคะ ข้าว ผลไม้ นม ทำไม นน.ถึงไม่ขึ้นเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้ำหนักอาจจะไปลงที่ลูก ซึ่งก็มีเหตุการณ์แบบนี้กันเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวพอได้ซาวน์วัดขนาดเทียบน้ำหนักของลูกก็จะทราบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่