ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ

กังวลมากเลยค่ะ​ กลัวจะโดนผ่าคลอด​ 37วีคแล้วค่ะ​ เหนื่อยง่าย​ หอบมาก​ เดินนิดนึงก็หอบหายใจไม่ทันแล้วค่ะ​ หายใจแรงมาก​ ที่บ้านก็พูดว่าทำไรก็เหนื่อยเดี๋ยวไม่มีแรงเบ่งต้องผ่านะ​ เราควรทำยังไงดีคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะเเม่ ทำใจไห้สบายๆนะคะ เวลาปวดท้องตอนนั้นจะลืมทุกความกลัวเลยค่ะ คิดเเค่ว่าวิธีไหนก็ได้ขอไห้คลอดออกได้สักที 😅😅