ท้อง 17 วีค 4 วัน มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยๆ แต่เจ็บๆหายๆค่ะ เจ็บไม่มาก แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออก เค้าก็ปวดหน่วงเหมือนกัน เป็นบ่อยคะ จี้ดและก็หาย

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลย ☺️🙏