ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ

ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ
58 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะมดลูกขยายตัวค่ะ

บ้านนี้ก้อปวดเเค่ในจังหวะลุกนั่ง

ปวดเหมือนกันตอนนี้8เดือนแล้ว

ไม่เป็นไรจ้า เป็นเรื่องปกติ

ปวดเหมือนกันค่ะ ขาหนีบก็ปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 20w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 37w.

35 wk ปวดเหมือนกันค่ะ

ปกติ มดลูกขยายค่ะ