หมอบอกว่าขาเด็กเล็กกว่าปกติในอาทิตย์ที่ 33

กังวลมากเลยค่ะ ไปตรวจครรภ์ตามนัดที่ 33 วีค คุณหมอแจ้งว่ากระดูกขาน้องเล็กว่าเกณฑ์เล็กน้อย แล้วนัดให้มาอัลตร้าซาวน์ละเอียดอีกครั้งเพื่อดูความผิดปกติ กังวลใจจังค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้เด็กสมบูรณ์ปกติทุกอย่างค่ะ เราเป็นแม่เหมือนกัน ก็อยากได้กำลังใจดีๆ

5y ago

ขอบคุณค่า