สอบถามคุณแม่บ้านไหนฝากท้องช้าสุดกี่เดือน

กังวลมากเลยคะเพราะว่าช่วงนี้ตกงานเลยไม่มีงบไปฝาก ฝากช้าคุณหมอจะว่าไหมคะ เเต่รู้ว่าท้องไม่ได้ทำอะไรเลยคะบำรุงสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ พอจะรู้มั้ยคะแม่ บ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรกตอน3เดือนกว่าค่ะแม่

1y ago

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยหรอคะ เข้า5เดือนแล้ว ยังไงก็แนะนำให้ไปฝากท้องได้แล้วนะคะ ถ้าเป็นรพ.รัฐก้น่าจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าเอกชน อายุครรภ์ของแม่ตอนนี้น่าจะตรวจคัดกรองต่างๆได้บางอย่าง แต่ก็อยากให้ไปฝากไว้จะดีที่สุดค่ะ☺️