มีใครเคยตรวจแล้วเจอที่ตั้งครรภ์แบบนี้บ้างค่ะ กังวลจนถึง 3เดือนกว่า กลัวว่าจะไม่ท้อง

กังวลมากเลย แต่ไม่กล้าซื้อมาตรวจ

มีใครเคยตรวจแล้วเจอที่ตั้งครรภ์แบบนี้บ้างค่ะ กังวลจนถึง 3เดือนกว่า กลัวว่าจะไม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ก็ลองซื้อแบบอื่นมาตรวจสิคะ