ท้อง 31+²w ท้องเล็กไปไหมค่ะ

กังวลมากเรยคะ ไปไหนมาไหนก๊มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ขนาดพยาบาลยังทักเรยว่าท้องเล็ก โดยปกติเปนคนที่ตัวเล็ก ผอมยุ๊แร้วด้วย ก่อนท้องนน.38 ชั่งนน.ล่าสุดอาทิตย์ที่แร้ว 48.3 รวม ๆนน.ขึ้นมา 10.3 แต่ท้องก๊ไม่ใหญ่ขึ้นเรย แม่ ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แร้วนน.ขึ้นกันกี่โลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 31+²w ท้องเล็กไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กค่ะ 30+6 แต่น้ำหนักน้องอยุ่ในเกณฑ์ ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้หนัก57.2 แต่ท้องไม่ใหญ่ น่าจะเป้นที่หนังหน้าท้องของแต่ละคนมั๊ยคะ

ไม่เล็กคะ ขนาดสมส่วนดีเลย

7mo ago

ขอบคุนคะ