กินอะไรก็อ้วกตลอดเลย

กังวลมากเบื่ออาหารมากๆ กินไปก็อ้วกออกมาหมด กลัวสารอาหารไม่ถึงลูก มีเมนูอะไรแนะนำให้กินได้มั้ยคะ เบื่อไปหมดทุกอย่างเลย

2 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าค่ะ แม่บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรก็อวก ทานได้แต่ผลไม้ ทานกล้วย ไปอัลตร้าซาวด์ทุก2 อาทิตย์น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

บ้านนี้16wยังอ้วกอยู่เลยคะและเบื่ออาหารมากๆ