ลูก​ดิ้น​น้อยลง

กังวลมากวันนี้ลูก​ดิ้น​น้อยลงมากจากปกตินับลูกดิ้นได้40กว่าครั้งวันนี้ 10กว่าครั้ง​เอง มีป่วดท้องน้อยเบ็กน้อย 36week

1 ตอบกลับ

1วันดิ้น10ครั้งก็ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าน้อยกว่านี้ รีบไปหาหมอ แม่คอยสังเกตุดีๆนะคะ พื้นที่แคปลง น้องอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะ