เเม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วน้ำหนักขึ้นนิดเดียวบ้างเอ่ย บ้านนี้ท้อง5เดือนน้ำหนัก55ตอนนี้8เดือนน้ำหนัก59.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่7โลเองค่ะ

3y ago

2850กรัมค่าา แม่งดข้าวงดน้ำ1วันเลยกว่าจะคลอด แต่ตอนซาวด์ได้2176เองค่ะ