ลูกไม่อึ3วัน

กังวลมากค่ะลูกอายุ 9เดือน26วัน ไม่อึมาวันนี้เป็นวันที่3 ให้ทานส้มก็แล้ว ทำยังไงดีค่ะ กลัวลูกจะอึแข็งจังเลยค่ะ กลัวลูกเจ็บเวลาอึ ปกติลูกอึทุกวันค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยอึค่ะ ป้าบอกกินไม่เยอะเลยไม่อึ วันไหนกินเยอะจะอึ แต่ถ้าวันไหนกินน้อยจะไม่อึ 3-4 วัน อึมาก็ปกติ มีกากเหนียวหน่อยแต่ไม่แข็งไม่เป็นก้อน เราให้ส้ม มะละกอ กีวี่ค่ะอึดี