ลูกไม่ยอมนอน

กังวลมากค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วรับมือยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ บ้านนี้ลูก 1 เดือน 15 วันลูกไม่ยอมนอนตั้งแต่เที่ยงคืนจนเช้า ช่วงนั้นก็ฮึดๆฮัดๆ บิดตัว แต่ตาหลับนะค่ะ แต่ก็ไม่นอนหลับๆตื่นๆนอนหลับไม่สนิทตอนแรกก็คิดว่าท้องอืดหรือเปล่าแต่น้องถ่ายวันละ 3 ครั้งกินนมปกติ กินเสร็จก็จับเรอทุกครั้ง อุณหภูมิในห้องก็ปกติไม่ร้อนไม่หนาวเกินไป แต่น้องมีอาการแบบนี้ เป็นมาหลายวันแล้วแม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีแก้ได้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะกำลังเจอแบบนี้เหมือนกัน