17สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมานิดเดียวก่อนท้อง 65 แพ้ท้องลงมา 63 ตอนนี้ขึ้นมา 65.8 ขึ้นมาน้อยมากค่ะ

กังวลมากค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็ก ขอวิธีเพิ่มนน.เจ้าตัวน้อยหน่อยค่ะทุกคน

1 ตอบกลับ

แม่บำรุงไปเลื่อยๆเลยค้ะเดียวน้ำหนักน้องก็เพิ่มขึ้นเอง

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ จะบำรุ่งให้เยอะๆเลยค่ะ