32+1w ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

กังวลมากค่ะ ก่อนหน้านี้น้องก็ดิ้นปกตินะคะ(ตามที่คุณหมอให้นับ) แต่ช่วงนี้2-3วันนี้ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ แต่หมอนัดอีกทีวันที่7 มีนา รอก่อนรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ จะได้สบายใจค่ะ

ไปหาก่อนเลยค่ะแม่