รอยแตกลาย?

กังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีรอยแตกลายตรงขาตรงตูดบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรทา ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้น ขา แขน จะใช้นีเวียผสมครีใทาผิวทั่วไปทาทุกครั้ง ทุกวันคะ น้ำมันทาก่อนก็ได้นะคะ ส่วนตัวผิวแห้งมาทาน้ำมีนมะพร้าวก่อนและตามด้วยครีมคะ เรียบเนียน ครีมทาเฉพาะก็ทาคะ ขยันทาครีม และที่สำคัญไม่เกานะคะ ห้ามเกาคะ

5y ago

ซื้อได้ที่ไหรค่ะราคาเท่าไหร่