น้อง6เดือนยังไม่นั่ง

กังวลมากคะว่าลูกจะพัฒนาการช้า น้อง6เดือนยังนั่งไม่ได้เลย ช้าไปไหมค่ะ 🙁🙁##แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนพึ่งนั่งค่ะแม่ คลานได้ก่อนนั่งอีกค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าละยังไม่นั่งเลยค่ะเเม่

ฝึกน้องนั่งบ่อยๆเดี๋ยวก็เก่งเองจ้าแม่

ฝึกลูกนั่งบ่อยๆนะคะ

หัดเขาเรื่อยๆค่ะ

1mo ago

จะพยามฝึกบ่อยๆนะคะ

เตะ้มลคฃนคข