ตอนนี้อายุครรภ์37wแต่รู้สึกเหมือนลูกดิ้นเบาแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจเพราะหนังท้องเรามีความหนาเพิ่มเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นไม่แรงเลย ถ้าดิ้นปกติ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าน้องดิ้นต่อวันน้อยกว่าที่หมอบอก อันนั้นน่ากังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ