แผลฝีเย็บ

กังวลมากคะ เพราะเหมือนว่าหมอจะเย็บแผลให้ไม่ติดกัน เหมือนแผลมันแยกกันไม่สนิทกันคะ คลอดน้องได้สองอาทิตย์แล้วนะคะ แผลมันควรจะหายดียังคะ? หรือว่าเป็นแบบนี้คือปกติ แม่ๆบ้านอื่น แผลฝีเย็บเป็นยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้คือกังวลมาก ไม่กล้าแทบจะดูเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เจ็บแผล นั่งไม่ค่อยได้ แถมมีไข้ด้วยให้รีบไปพบหมอเพื่อดูแผลฝีเย็บค่ะ

แนะนำไปหาหมอคลีนิกเกี่ยวฝากครรภ์,ตรวจภายใน