แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ!

กังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ พึ่งจะเข้า7เดือน มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กไปป่าว กังวลมากค่ะ กำหนดคลอด 20ม.ค64ค่ะ 28w1d

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ!
20 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกจะดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันพอ7เดือนนิดๆท้องออกเลยคะ