บวมหนักมากคะเท้าบวมแบบแทบจะเดินม่ใหวปวดท้องน้อยตุ้บๆตอนนี้35วีคคะบางทีเหมือนมีน้ำอรัยเปียกๆกางเกงในด้วยใกล้รึยังคะแม่ๆอาการแบบนีื

กังวลนิดๆคะรบกวนด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ จัดกระเป๋าเตรียมไว้ พยุงครรภ์ให้ถึง37-38วีคจะดีมาก แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นๆ นอนยกขาสูง นวดเท้าเบาๆ