เป็นคู่เสี่ยง พาหะอัลฟ่าวันค่ะ เมื่อวานไปเจาะน้ำคร่ำมา หมอนัดฟังผลเดือนหน้า ช่างเป็นการรอที่ทรมาน

กังวลตั้งแต่ลืมตามาเลยค่ะ กลัวจะได้ยุติการตั้งครรภ์😭

1 ตอบกลับ

พ่อเป็้นพาหนะ แม่ก็เป็นพาหนะค่ะ ตอนนี้ท้องร้อง8 เดือนกว่าแล้ว สู้ๆ