.

กังวลจังใครก้บอกท้องเล็ก??

1 ตอบกลับ

ตัวเองอย่ากังวลนะคะ ท้องเล็กไม่ได้วัดว่าเด็กผิดปกตินะคะแม่ ถ้าอัลตร้าซาวเด็กปกติ ก็คือปกติค่ะ อย่าไปสนใจคนทักเลยค่ะแม่ ดูแลอาหารการกินรักษาร่างกายเราให้แข็งแรมอยู่เสมอดีกว่า เชื่อเรานะคะ