40 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กังวลจังเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าอยากออกเลย เจ็บเตือนก้น้อยมาก ดิ้นเก่งทั้งวัน ท้องก้มาแตกตอน 40 วีค อยากเจอหน้าแล้ว🥺#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

40 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
1 ตอบกลับ

40ละยังเงียบคุณแม่ต้องดูน้องดิ้นด้วยนะคะคุณแม่ถ้าเงียบรีบไปหาหมอนะคะนานมากไม่ดีค่ะ สู้ๆๆออกมาไวๆๆนะคะคนเกั่ง