คลอดก่อนกำหนด

กังวลจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้ต้องคลอดก่อนกำหนด เพิ่ง 29w5d เอง โดนให้ยากระตุ้นปอดอยู่ 😢😢

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะยังไงน้องก็ต้องมาโตข้างนอกอยู่ดี สู้ๆค่ะคุณแม่ทำใจให้สบาย เพื่อนเค้าก็คลอดก่อนกำหนดกระตุ้นปอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องคนนั้นได้3แล้ว แข็งแรงดีค่ะ