ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

กังวลจังค่ะ...ตอนนี้ 20week แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีความรู้สึกว่ามีลมในท้องไหมคะแม่? ประมาณท้องเดือด แบบก่อนจะผายลมอะค่ะ แนวๆนั้นเลย วื้ดๆ ลองอยู่ที่เงียบๆ. ฟังดูนะคะ😊 จะนอนจะนั่งลองดูค่ะ

5y ago

เชื่อค่ะว่าแม่สัมผัสได้ค่ะ 😊

ลูกจะเริ่มตอดๆค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกชัดเจน รออีกไม่กี่week จะเตะทั้งวันทั้งคืนเลยล่ะค่ะ😁

5y ago

จะอดใจรอค่ะ ขอบคุณมากค่ะ