สอนเด็กนักเรียนต้องใช้เสียงดังทุกวัน

กังวลจะมีผลต่อลูกในท้องมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะแม่ น้องสาวเป็นครูตอนท้องใช้เสียงสอนเด็กทุกวันเหมือนกันลูกคลอดมาฉลาดมากค่ะที่บ้านเลยแซวๆกันว่าสงสัยฟังแม่สอนพี่ๆนักเรียนตั้งแต่อยู่ในท้องทุกวันคลอดมาเลยฉลาด😃😃

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ไม่เป็นไรคะ อย่าเคลียดก็พอนะคะ ✌🏻💪🏻🤰🎉🍼❤

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊🙏