ท้องลูกคนที่2ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กไหม❤ #ขอคำตอบผู้รู้ด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ❤

กังวลค่ะท้องลูกคนที่สอง13สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ค่อยออกลูกจะตัวเล็กไหมคะ ☹️แล้วกี่สัปดาห์ท้องถึงจะใหญ่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนที่2ไปออกเดือนที่6ค่ะ ท้องจนจะคลอดแล้วคนอื่นเพิ่งทักท้องได้กี่เดือนแล้ว สรุปน้องออกมา3415