ลูกๆแม่บ้านไหนนอนทั้งวันไม่ค่อยร้องบ้างคะ

กังวลคะมากคะ

ลูกๆแม่บ้านไหนนอนทั้งวันไม่ค่อยร้องบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราคนแรก น้องออกมาไม่ร้องไม่ตื่นกินนมเลยคะ จะอุ้มมากินทุก2ชั่วโมง อึฉี่ก็ไม่ร้องแต่ไม่ผิดปกตินะค่ะตอนนี้น้องได้7ขวบแล้ว ลูกชาย