ลูกนอนแหงนคอ…ปกติใช่มั้ย

#กังวลคะ #ลูกสาวคนแรก #มีแต่คนบอกอย่าให้นอนท่านี้เดียวคอหักบ้างแหละ แต่ลูกเราชอบนอนท่านี้ นอนหงายไม่ยอมนอน ต้องนอนแครงท่านี้ด้วย นอนตั้งแต่แรกเกิด เราเห็นเขาชอบเราก็ให้นอน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกนอนแหงนคอ…ปกติใช่มั้ย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท่าสบายของเขา ไม่นอนหงายดีแล้วค่ะ หัวน้องจะไม่แบน แต่แม่ต้องจับพลิกซ้ายขวาสลับกันนะคะ