ประจำเดือนขาดไป8วันแล้วคร่ และเมื่อคืนเค้าดาวน์และดื่มหนักมาก และถ้าต่อไปประจำเดืินไม่มาเลยจะมีผลต่อเราไหมคร่

กังวลคร่กลัวว่าถ้าท้องมาจะกระทบต่อเด็ก แต่ถ้าไม่ท้องก็ไม่เป็นไรคร่

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจเองดูนะคะ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด แนะนำให้ไปตรวจเลือดคะ เพราะผลเลือดจะแม่นยำ

6y ago

ขอบคุณคร่ที่สนใจหัวข้อ และมาตอบคำถามให้หายสงสัย😊