สอบถามแม่ๆค่ะมีใครตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ไม่เจอตัวเด็กบ้างคะหมอบอกอาจจะท้องอ่อนๆหรืออาจจะท้องนอกมดลูก

กังวลกลัวท้องนอกมดลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ

3y ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะเพราะประจำเดือนมาไม่เคยปรกติเลยนับไม่ถูกแต่รอบนี้เจ็บหน้าอกมากเลยลองตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ