กำหนดคลอด19มีนา

กังวลกลัวจะแตกก่อน รู้สึกปวดท้องเวลานอน ปัสสาวะถี่ ตกขาวเยอะ กังวลมากเลยค่ะ หรือเพราะเครียดด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ เหมือนฉี่ไม่สุดตลอดเวลาต้องนั่งพักในห้องน้ำเลย วันที่1นี้บ้านนี้กะลางานพักแล้วค่ะ หน่วงมาก

2y ago

ตอนนี้37w หมอบอกเจ็บเมื่อไหร่ไปได่เลยค่ะ😅

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อยากแตกแล้ว เพราะน้องน้ำหนัก3200แล้วกลัวน้องตัวใหญ่แล้วคลอดอยากค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลาพักแล้ว

บ้านนี้กำหนด 9 มีนาค่ะ แตกไปตอน 37 w วันที่ 16 ก.พ.66 มีมูกใสไหลออกไป ร.พ.ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ

2y ago

ตอนไปร.พ.มีแค่มูกใสหรอคะ มีอาการอื่นไหมคะ

เค้าก็19 มีนาค่ะแม่ วันนี้หมอนัด3175 แล้ว อยากคลอดมากๆ ระบมหลังมาก 🥹

บ้านนี้กำหนด2มีนา39+4แล้วเงียบกริบเลยค่ะวันที่2โดนนัดคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด19มีนาเหมือนกันค่ะ แตกตั้งแต่วันที่21กุมภาแล้วค่ะ

2y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

19 มีนาคม วันเดียวันเลยค้า แต่หมอบอกถ้ามีอาการให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ

19มีนาเหมือนกันคะ แต่ไม่รู้จะแตกก่อนไหม เพราะท้องแรก38+5วีค

2y ago

กลัวจะแตกก่อน😂

แอบกลัวเหมือนกันค่ะบ้านนี้ผ่า14มีนากลัวแตกก่อนจัง

ตกขาวเยอะแม่ทานพวกขนมปังด้วยไหมค่ะ

2y ago

ว่าแล้วเชียว ช่วงไหนที่ไม่ค่อยได้กิน ก็แทบไม่มีเลย🥹