17สัปดาห์

กังวนมากเลยค่ะไม่ใด้ทานยาที่คุณจัดให้เลยค่ะ เพราะทานเข้าไปแล้วหลังอาหารเช้า1เม็ดอ้วกเลยค่ะอ้วกทุกวันเลยไม่ใด้กินเลย? จริงๆอาหารหรืออะไรแทบจะไม่แพ้ท้องเลยแต่แปลกยาที่หมอจัดให้กินไม่ใด้เลยค่ะ กังวนเพราะบางคนบอกว่าลูกจะไม่แข็งแรง บางคนบอกว่าลูกเกิดมาจะตัวเหลือง มันเกี่ยวไหมค่ะ

17สัปดาห์
47 ตอบกลับ

กินก่อนหรือหลังอาหารก็ได้นะแม่ เภสัชที่ รพ บอกมา ถ้าแพ้มาก ให้แจ้งหมอเปลี่ยนตัวยาดูนะคะ^^

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ทานเช้าหลังอาหาร รู้สึกเวียนหัว อ้วก เลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอน

ปรึกษาคุณหมอ และเปลี่ยนเวลาทานยาดู ตามที่แม่ๆแนะนำกันมา เพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนจ๊ะ เราก็เป็น หมอเลยบอกว่ากินก่อนนอน แล้วก็พักผ่อนเยอะๆ

ทานก่อนนอนได้จ้า ตอนท้องกินหลังอาหารก็อ้วกเวียนหัว หมอแนะนำให้กินก่อนนอน

หมอเราให้ทานก่อนนอนค่ะ คืนแรกก็กินตื่นมาอ้วกค่ะ คืนต่อๆไปดีขึ้นค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนมากินก่อนนอนทีเดียวเลยค่ะ

เช่นกันค่ะ ทาน โอบิมินตัวนี้แล้วคลื่นไส้ ตอนนี้ 16 สัปดาห์ กว่า

เราทานตอนเช้าอวกเหมือนกันหมอเรยเปลี่ยนให้ทานตอนเย้นแทนจ้า

ตอนท้องไม่เคยกินเลยคะ ไม่ทานเลยสักอย่างลูกออกมา3040กรัมคะ