สอบถามเเม่ๆ

กังวนมากเลยค่ะเเม่ๆคนไหนท้องตอนอายุน้อยบางค่ะล่ะนน.ลูกเยอะได้คลอดเองหรือเปล่าค่ะตอนนี้อายุ15ค่ะกัวคลอดเองไม่ได้ตอนนี้7เดือนครึ่งเเล้วค่ะ#กัวผ่าค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ต้องแล้วแต่คุณหมอนะคะ แต่โดยปกติถ้าน้ำหนักลูกเยอะมากๆคุณหมอก็จะให้ผ่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่