น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

กังวนมากเลยค่ะอายุครรภ์37wแล้วแต่น้ำหนักลูกแค่2200กรัมเองบำรุงทุกอย่างนมก็กินไข่กล้วยก็กินอะไรที่เขาว่าดีก็กินแต่น้ำหนักลูกได้แค่นี้เอง🥺🥺🥺ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาไรมากไปก้อไม่ดีคะ ควรทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช การเน้นมากไปเด็กคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้