มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ หัวนมมีกลิ่นเหม็นมีเกล็ดด้วยแคะแล้วจะเจ็บหน่อยๆมีวิธีรักษาให้หายมั้ยคะ😢

กังวนมากเลยค่ะกลัวเป็นนั่นเป็นนี่ ปล.ท้องได้8เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีกลิ่นนะคะ แต่น้ำนมไหลแล้วเป็นสีใสๆ 8เดือนเหมือนกันค่ะ

3y ago

ถ้าแม่กังวนพรุ่งนี้ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจของเรา อีกอย่างก็ใกล้คลอดแล้วด้วย ☺️