ฉันจะรอดจากโควิดนี้มั้ย ถ้าเป็นขึ้นมาจริงๆยาที่รักษาจะกระทบลูกมั้ย

กังวนมากเคลียดคิดมากตลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าถ้าติดจะรักษาไม่ได้ค่ะคนท้องใช้ยาอะไรไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอนัดสิ้นเดือนเลยค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ

5y ago

กลัวจะไม่ได้เจอหน้าลูก กลัวติดโควิดแร้วต้องใช้ยาแรง กลัวเสียน้องไป กลัวตายก่อนคะ